10 mẫu nhà phố 3 tầng mới nhất hiện nay

Nhà phố, nhà phố 2 tầng, nhà phố 3 tầng – thiết kế và xây dựng. Các dịch vụ từ Kiến trúc & Xây dựng Kachi

10 mẫu nhà phố 3 tầng mới nhất hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có nhiều mẫu nhà phố 3 tầng mới và nhiều kiểu dáng khác nhau. Nhà thầu KACHI sẽ giúp bạn lựa chọn được những mẫu nhà phố phù hợp.

Mẫu 1: Thiế kế đơn giản, tinh tế

Với thiết kế đơn giản, căn nhà phố 3 tầng với tông màu viền trắng, được ốp gỗ bên ngoài tạo ra sự nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần trang nhã. Ngoài ra, việc tận dụng diện tích tạo ra các không gian xanh tươi mát cho ngôi nhà.

nhà phố 3 tầng

Mẫu 2: Nhà phố 3 tầng hiện đại

Căn nhà phối hợp hình khối chồng chéo xen kẽ nhau khá độc đáo và bắt mắt.

nhà phố đẹp

Mẫu 3: Nhà phố thiết kế lạ mắt

Với cách thiết kế kiểu nhà phố 3 tầng theo khối hình hộp, kết hợp với ốp gỗ ngoại thất vừa tinh tế vừa sang trọng.

nhà 3 tầng

Mẫu 4: Nhà phố 3 tầng hiện đại

Căn nhà phố với thiết kế mới lạ, kết hợp với những ô cửa gỗ tạo ra sự thoáng đãng và không gian mở cho ngôi nhà, là lựa chọn phù hợp với những lô đất vừa phải ở thành phố.

Mẫu 5: Nhà phố 3 tầng sử dụng gạch bông gió

Nhà phố 3 tầng sử dụng gạch bông gió vừa làm mặt tiền thẫm mỹ, vừa che nắng cực tốt. Thiết kế này cực kì phù hợp với căn nhà hướng Tây. Hiệu quả ánh sáng tự nhiên, thông gió tốt. Một ý tưởng rất đáng để cân nhắc lựa chọn.

nhà phố 3 tầng

Mẫu 6: Nhà phố 3 tầng hiện đại

Căn nhà hầu như sử dụng hoàn toàn bằng kính và gỗ cho toàn bộ mặt tiền, tạo cảm giác hướng ngoại, thoáng đãng, ít sử dụng những khối bê tông nặng nề.

nhà phố 3 tầng

Mẫu 7: Nhà phố sử dụng gạch thông gió

Là một thiết kế đơn giản, lấy gạch thông gió là nguyên liệu chủ yếu để tạo bề mặt ngoài cho căn nhà, vừa kín nhưng đủ để ánh sáng bên ngoài lọt vào.

nhà 3 tầng

Mẫu 8: Nhà 3 tầng phá cách độc đáo

Nhìn bên ngoài cũng đủ thấy căn nhà được thiết kế khá độc đáo, theo hình zích zắc, và ngoại thất bên ngoài được dùng chủ yếu là gạch thông gió càng khiến ngôi nhà thêm phần đặc biệt.

nhà phố 3 tầng đẹp

Mẫu 9: Nhà 3 tầng hiện đại

Với phong cách mở và được trang trí bởi nhiều ô vuông gỗ, phần giữa được thiết kế lồi ra bên ngoài tạo ra điểm nhấn cho ngôi nhà.

nhà phố 3 tầng đẹp

Mẫu 10: Nhà phố đơn giản

Toàn bộ chiều dọc của căn nhà được chia làm 2 phần đều nhau, tầng 2 và 3 đều có không gian xanh và bên ngoài được trang trí chủ yếu bằng kính.

nhà phố 3 tầng

Những mẫu nhà phố được KACHI giới thiệu đều là những thiết kế mới, hiện đại phù hợp với diện tích nhỏ nhưng vẫn tôn lên được vẻ đẹp của ngôi nhà.

Nhà thầu KACHI luôn nỗ lực và đặt uy tín cũng như lợi ích khách hàng lên hàng đầu để một ngày nào đó sẽ góp phần vào mái ấm của người Việt. Hoạt động luôn  đúng với phương châm “Giữ lấy cái Tâm- Vươn tới cái Tầm”, để tạo được niềm tin trong lòng khách hàng.

Muốn biết báo giá, vui lòng liên hệ: 0766.286.276 Kachi- nhà thầu xây dựng Đà Nẵng