100+ mẫu nhà 2 tầng đẹp, phá cách

Tổng hợp mẫu nhà 2 tầng và các dịch vụ từ Kiến trúc & Xây dựng Kachi

Nhà phố hiện nay đã không còn xa lạ đối với nhiều người. Bởi sự hiện đại và tiện nghi mà nó mang lại cho người sử dụng. Chính vì lý do đó mà trong bài viết lần này, KACHI sẽ giới thiệu cho bạn những mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng không những tiện nghi mà vô cùng phá cách. Nhất định sẽ là những mẫu thiết kế đáng để bạn tham khảo.

Mẫu nhà 1 :

nhà 2 tầng đẹp

Đây là mẫu thiết kế đầu tiên mà KACHI muốn giới thiệu cho bạn. Không phải là thiết kế còn nằm trên bản vẽ mà đã được xây dựng thành hình khối. ĐIều này sẽ làm cho chúng ta dễ hình dung hơn. Căn nhà 2 tầng hiện đại từ cách thiết kế cho đến việc lựa chọn nội, ngoại thất. Đây cũng là mẫu nhà thường được lựa chọn để trong xây dựng nhà phố.

Mẫu nhà 2:

nhà 2 tầng

Đây sẽ là mẫu thiết kế nhà phố độc đáo mà chắc chắn những ai yêu sự phá cách, mới lạ rất thích. Bởi căn nhà được thiết kế đúng hai tầng. Hơn nữa, toàn bộ bên ngoài của căn nhà đều được ốp gỗ, tạo sự thích thú. Bên cạnh đó, việc thiết kế phần cửa giữa tầng trên và tầng dưới tạo ra vừa tạo ra sự đối xứng nhưng cũng giúp căn nhà trở nên vuông vức, kiên cố.

Mẫu nhà 2 tầng 3:

nhà 2 tầng phá cách

Chính vì là nhà phố cho nên luôn có sự mới lạ trong cách thiết kế. Và mẫu thiết kế này là một ví dụ điển hình. Phần dưới của ngôi nhà được thiết kế không theo quy luật, giúp không gian trở nên rộng rãi hơn nhiều. Đặc biệt, ngôi nhà được sơn toàn bộ màu trắng vừa tạo ra sự nổi bật nhưng cũng tôn lên nét độc đáo trong cách thiết kế.

Mẫu nhà 2 tầng 4:

nhà 2 tầng

Đây tiếp tục là một mẫu nhà phố 2 tầng quen thuộc. Với thiết kế theo dạng hình khối chia thành từng ô vuông hợp lý. Tạo cho căn nhà sự mạnh mẽ, dứt khoát. Việc lựa chọn màu sơn và các chi tiết ngoại thất khiến cho căn nhà trở nên nổi bật.

Mẫu nhà 2 tầng 5:

nhà 2 tầng

Mẫu nhà phố này cũng là một trong những thiết kế quen thuộc trong xây dựng nhà phố. Được thiết kế theo kết cấu hình chữ L và việc lựa chọn màu sơn cũng tạo ra sự cân bằng cho ngôi nhà. Việc lựa chọn cửa màu cửa nổi bật trên nền màu trắng thực sự vô cùng hợp lý. Cây xanh luôn xuất hiện trong khuân viên ngôi nhà. Tạo ra sự trong lành và mát mẻ.

Mẫu nhà hình hộp vuông:

Thông thường với các mẫu nhà phố hiện đại thì đa phần thiết kế bên ngoài sẽ không có sự rườm rà, mà đơn giản hóa. Đa số những nhà phố có dạng hình hộp vuông. Chính vì diện tích đất ở thành thị lúc ấy không cao nên những ngôi nhà không có sự rộng rãi về chiều ngang. Diện tích vừa đủ cho một gia đình nhỏ sinh sống.

nhà 2 tầng

Như vậy là, trong bài viết này KACHI lại giới thiệu thêm cho bạn những mẫu thiết kế nhà 2 tầng vô cùng đặc biệt. KACHI luôn mong muốn mang lại những thông tin bổ ích cho khách hàng thông qua mỗi bài viết. Từ đó, có thể tin tưởng để KACHI đồng hành cùng bạn trên chặng đường xây dựng căn nhà mơ ước.

Để tìm hiểu thêm thông tin, chat trực tiếp cùng tư vấn viên, vui lòng truy cập fanpage: Kachi- nhà thầu xây dựng Đà Nẵng