5 mẫu nhà phố 2 tầng đẹp, chi phí thấp

Nhà phố 2 tầng– thiết kế và xây dựng. Các dịch vụ từ Kiến trúc & Xây dựng Kachi

Thiết kế nhà phố 2 tầng, theo phong cách nào không chỉ phụ thuộc vào diện tích, sở thích mà nó còn phải phụ thuộc vào chi phí đầu tư. Chi phí thấp nhưng vẫn hiện đại và tiện nghi là điều mà nhiều người đang hướng đến. Nếu bạn cảm thấy lo ngại về chi phí tiết kiệm sẽ không mang đến sự tiện nghi như mong muốn thì hãy tham khảo các mẫu nhà dưới đây.

Mẫu nhà phố 2 tầng 60m2:

nha-2-tang-dep

Ngôi nhà thu hút ngay từ diện mạo bên ngoài của nó. Bởi cách lựa chọn nội, ngoại thất và màu sơn. Đặc biệt là thiết kế ngôi nhà không theo những quy tắc nhất định. Với diện tích 60m2, ngôi nhà được xây dựng trong 2 tháng.

Đây thực sự là một mức giá phù hợp với những ai muốn xây nhà 2 tầng với khoản chi phí tiết kiệm.

Muốn biết báo giá, vui lòng liên hệ: 0766.286.276 Kachi- nhà thầu xây dựng Đà Nẵng

Mẫu nhà mái thái:

nha-pho-2-tang-mai-thai

Tiếp tục là một mẫu nhà 2 tầng phá cách. Mặc dù nằm nép mình giữa hai ngôi nhà lớn, nhưng nó vẫn có nét nỗi bật riêng của mình. Căn nhà được cải tạo và thay đổi về phần thiết kế bên ngoài. Nó như một hình khối nhỏ và đặc biệt là phần mái nghiêng khiến căn nhà càng trở nên độc đáo. Bởi vì được cải tạo từ nhà cũ nên chi phí sẽ thấp hơn.

Có thể thấy với một chi phí vừa phải bạn có thể thay đổi hoặc làm mới cho ngôi nhà của mình. Biến nó trở thành một không gian riêng cho gia đình của bạn.

Muốn biết báo giá, vui lòng liên hệ: 0766.286.276 Kachi- nhà thầu xây dựng Đà Nẵng

Mẫu nhà phố 2 tầng 80m2:

nha-pho-2-tang

Đây tiếp tục là một mẫu nhà vừa đơn giản vừa tiện nghi mà chi phí lại rất phù hợp với những ai có thu nhập trung bình. Tổng diện tích ngôi nhà là 80m2, với 2 phòng ngủ, 3 phòng khách, 1 phòng bếp và 2 nhà vệ sinh. Mới nhìn vào, chúng ta sẽ dễ nhận ra sự tối giản trong cách thiết kế bên ngoài, từ việc lựa chọn không sơn tường đến hệ thống cửa.

Như vậy, bạn có thể sở hữu một ngôi nhà phố 2 tầng với những tiện nghi cơ bản. Đây thực sự là một lựa chọn đáng lưu tâm.

Muốn biết báo giá, vui lòng liên hệ: 0766.286.276 Kachi- nhà thầu xây dựng Đà Nẵng

Căn nhà xây trong hẻm

nhà đẹp

Tiếp tục là một căn nhà nằm trong hẻm. Tuy nhiên, những thiết kế độc đáo đã làm nổi bật căn nhà. Căn nhà đươc xây dựng trên diện tích 70m2, gồm 3 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, 1 phòng bếp, 1 phòng làm việc và 1 phòng khách. Vì lựa chọn gói xây dựng trọn gói nên chi phí sẽ có những ưu đãi nhất định. Bao gồm phần thô + nhân công hoàn thiện + vật liệu hoàn thiện.

Muốn biết báo giá, vui lòng liên hệ: 0766.286.276 Kachi- nhà thầu xây dựng Đà Nẵng

Nhà 2 tầng độc đáo

nha-2-tang

Một mẫu thiết kế nhà 2 tầng độc đáo và ấn tượng. Căn nhà có diện tích 60m2. Thoạt nhìn ban đầu, căn nhà như một quán trà cổ với những đồ vật trang trí, cách lựa chọn nội ngoại thất mang nét xưa cũ. Sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại khiến ai nhìn vào cũng muốn sở hữu. Đây thực sự là một thiết kế phù hợp với những ai thích sự mộc mạc, yên tĩnh. Ngôi nhà nằm lọt thỏm giữa những mái nhà cao tầng. Nhưng chính thiết kế và trang trí đã tạo ra điểm nổi bật cho chính nó. Chính từ việc lựa chọn thiết kế và trang trí nội thất đơn giản nên chi phí xây dựng cũng vừa phải.

Muốn biết báo giá, vui lòng liên hệ: 0766.286.276 Kachi- nhà thầu xây dựng Đà Nẵng

Chi phí xây dựng còn phụ thuộc vào diện tích đất, phong cách ngôi nhà mà bạn lựa chọn. So với việc phải vắt óc suy nghĩ xây dựng, tính toán bạn chỉ cần tìm kiếm đơn vị nhà thầu chuyên nghiệp bạn sẽ nhận được tư vấn hợp lí nhất. Chính vì vậy, bạn đừng quá lo lắng về khoản chi phí, mỗi nhà thầu xây dựng sẽ hỗ trợ bạn những gói thầu phù hợp dựa trên kinh phí mà bạn đang có.