Dịch vụ thiết kế, xây nhà trọn gói, chìa khóa trao tay

Dịch vụ xây nhà trọn gói – chìa khóa trao tay của KACHI cung cấp gồm:

Nội dung bài viết lần này KACHI sẽ dành để chia sẻ về dịch vụ xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng nói riêng và dịch vụ xây nhà trọn gói nói chung.

Những vấn đề bạn sẽ gặp phải khi xây dựng nhà ở?

Để xây nhà điều đầu tiên và quan trọng nhất đó là bạn phải có đủ số vốn. Nhưng sẽ rất khó khăn nếu bạn không biết hoạch tính kế hoạch chi tiêu cho từng khoản. Điều này sẽ gây ra sự thâm hụt tài chính và bạn sẽ phải đau đầu về nó.

Tiếp theo đó là phải tìm đội ngũ thi công, những người thợ lành nghề, kinh nghiệm. Tuy nhiên, bạn còn phải quản lý và lo lắng cho việc ăn uống, hướng dẫn thi công. Điều này sẽ rất mất thời gian đối với những người bận rộn với công việc.

Bên cạnh đó, việc lựa chọn và tìm mua nguyên, vật liệu vừa chất lượng vừa hợp túi tiền là một điều không dễ dàng. Bởi vì bạn là người không có nhiều kinh nghiệm và kiến thức về xây dựng, nên rất dễ mua với giá cao.

Thấy được những trăn trở đó, các nhà thầu xây dựng đã đưa ra dịch vụ xây nhà trọn gói (xây biệt thự trọn gói, xây nhà ống trọn gói…) ở khắp các tỉnh thành. Là một giải pháp thiết thực trong thời điểm hiện tại.

Tại sao nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng của KACHI

Đối với loại hình dịch vụ xây nhà trọn gói – chìa khóa trao tay, tất cả mọi khâu cần thiết trong quá trình xây dựng nhà ở đều được đơn vị thầu gói gọn trong một dịch vụ trọn gói. Việc tổ chức thiết kế và thi công theo quy trình bài bản, khoa học và chuyên nghiệp để bàn giao công trình đúng tiến độ và chất lượng. Sau khi hoàn tất các khâu này, chủ nhà chỉ việc nhận chìa khóa vào nhà ở.

XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Dịch vụ xây nhà trọn gói – chìa khóa trao tay của KACHI tại Đà Nẵng sẽ giúp khách hàng giải quyết những vấn đề, thắc mắc bằng việc đưa ra ưu điểm và nhược điểm sau đây:

Ưu điểm của dịch vụ xây nhà trọn gói – chìa khóa trao tay

Đầu tiên đó là ngôi nhà của bạn sẽ được xây dựng theo giải pháp thống nhất, xuyên suốt từ đầu đến cuối bởi việc thực hiện do một đơn vị xây dựng chủ trì.

Nếu bạn là người bận rộn thì đây chắc chắn là giải pháp hữu ích. Bạn sẽ không phải tốn thời gian cho việc quản lý, giám sát công trình.

Bạn không cần nhất thiết phải có mặt thường xuyên ở công trình hay phải lo các thủ tục pháp lý, vật liệu…vì tất cả đã có nhà thầu KACHI lo trọn gói.

Tiết kiệm chi phí xây dựng cho công trình. Vì tất cả đã được lên hoạch toán chi tiết, rõ ràng hạn chế tối đa chi phí phát sinh.

Công trình sẽ được giám sát bởi đội ngũ kiến trúc sư nên sẽ đảm bảo tiến độ thi công.

GIÁM SÁT THI CÔNG NHÀ TRỌN GÓI
Kachi luôn đảm bảo làm quá trình xây đựng đảm bảo chất lượng và đúng tiên độ

Nhược điểm của dịch vụ xây nhà trọn gói – chìa khóa trao tay

Khi lựa chọn dịch vụ này đòi hỏi gia chủ phải lựa chọn được đơn vị nhà thầu xây dựng uy tín, tìm đối tác tin cậy để xây dựng trọn gói công trình của gia đình mình.

Bạn cần có những hiểu biết cơ bản để lựa chọn được nhà thầu chất lượng để quá trình xây dựng được đảm bảo tiến độ.

Quy trình thi công, xây dựng nhà ở trọn gói của KACHI

Tư vấn

Nếu bạn là người không có nhiều kinh nghiệm về mảng xây dựng nhà ở, thì chắc chắn bạn sẽ cần sự tư vấn từ phía nhà thầu xây dựng. Bởi họ sẽ giúp bạn biết được thiết kế nào phù hợp với khu đất của bạn. Mẫu nhà nào được ưa chuộng hiện nay, lựa chọn nội thất ra sao để đảm bảo tính thẩm mỹ và hài hòa cho căn nhà…Từ đó, bạn sẽ nắm rõ và đưa ra những quyết định phù hợp.

Thiết kế

Dựa trên ý tưởng và mong muốn của chủ nhà, vị trí và diện tích đất. Các kiến trúc sư và kỹ sư của chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra những mẫu thiết kế cho gia chủ.

Bản Vẽ Thiết Kế Nhà Ống 2 Tầng 5x20m Hiện Đại Chi Tiết Nhất

Những bản thiết kế sẽ luôn đảm bảo tính thẫm mỹ và công năng sử dụng của ngôi nhà. Chúng tôi sẽ giúp gia chủ có được những thiết kế tối ưu với chi phí thi công tiết kiệm nhất.

Đặc biệt, những thiết kế nhà của KACHI luôn đảm bảo yếu tố phong thủy. Đây luôn là điều mà KACHI chú trọng để tạo ra sự hài hòa nhất cho công trình.

Xin giấy phép xây dựng nhà

Sau khi đã thảo luận và đồng ý với mẫu thiết kế, KACHI sẽ tiến hành xin giấy phép xây dựng. Hồ sơ, bản vẽ và các thủ tục sẽ được chúng tôi thực hiện chuyên nghiệp, tâm huyết và nhanh gọn.

Lập dự toán chi phí công trình

Khi hoàn thành các thủ tục pháp lý cũng như thông nhất được bản vẽ thiết kế, chúng tôi sẽ đưa ra dự toán chi phí xây dựng để hai bên cùng nắm rõ.

xây nhà trọn gói

Bảng dự toán sẽ dựa trên nguồn vốn mà gia chủ có được. KACHI sẽ tính toán để đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất.

Để có một dự toán báo giá thi công một cách chính xác cần phải có hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công đầy đủ, chi tiết, thống nhất giữa hai bên để hạn chế tối đa chi phí phát sinh.

dự toán xây nhà

Bên cạnh đó, để giúp khách hàng thuận lợi và linh động trong việc lựa chọn. Chúng tôi còn có dịch vụ thi công trọn gói phần thô, còn phần hoàn thiện gia chủ có thể cung cấp vật tư và chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm về phần nhân công ngôi nhà theo bản vẽ thiết kế.

Chi tiết xây nhà trọn gói (thi công trọn gói)

Khi bắt tay vào thi công, công trình sẽ chia làm 2 giai đoạn là thi công phần thô và thi công hoàn thiện. Mỗi giai đoạn đều có vai trò quan trọng góp phần tạo nên một ngôi nhà hoàn chỉnh. Cụ thể như sau:

Thi công thô:
thi công trọn gói, xây dựng thô, xây thô, thiết kế, xây dựng, sửa chữa, cải tạo Đà Nẵng- Quảng Nam

– Chuẩn bị mặt bằng, làm vệ sinh mặt bằng xây dựng

– Phá gỡ công trình cũ, dọn dẹp công trình cũ (nếu có)

– Đào móng

– Thi công xây dựng móng, tường, sàn nhà

– Xây dựng, lắp đặt hệ thống thoát nước thải

– Đổ bê tông cầu thang theo thiết kế

– Xây tô tường bao và tường ngăn chia phòng

Thi công hoàn thiện
nha-2-tang-trang

– Tô hoàn thiện các phần trang trí toàn bộ công trình theo thiết kế

– Thực hiện sơn nước toàn bộ ngôi nhà

– Thực hiện ốp gạch sàn, chân tường

– Lắp đặt cửa đi, cửa sổ, lan can cầu thang (nếu có yêu cầu)

– Lắp đặt các thiết bị vệ sinh, hệ thống đèn điện chiếu sáng, điện âm tường…

– Vệ sinh công trình trước khi bàn giao

Bàn giao công trình

Công trình sẽ được bàn giao lại cho gia chủ khi có mặt đầy đủ 2 bên. Gia chủ sẽ kiểm tra và xem xét toàn bộ công trình và cho biết mức độ hài lòng.

bắt tay bàn giao nhà trọn gói
Bảo hành công trình

Toàn bộ công trình nhà ở mà KACHI xây dựng sẽ được bảo hành trong vòng 10 năm.

Hiện nay, dịch vụ xây nhà trọn gói – chìa khóa trao tay đang là giải pháp hiệu quả cho những ai bận rộn. Chính vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà ở trọn gói, xây dựng biệt thự trọn gói, xây dựng khách sạn trọn gói…đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với KACHI. Trong mỗi công trình mà KACHI chịu trách nhiệm thực hiện, chất lượng luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Nhận được niềm tin từ khách hàng chính là động lực để KACHI không ngừng cố gắng đem đến mái ấm hoàn thiện nhất.

Muốn biết báo giá, vui lòng liên hệ: 0766.286.276 Kachi- nhà thầu xây dựng Đà Nẵng