Nhà anh Bình

Xu hướng xây biệt thự 2 tầng hiện nay được nhiều người lựa chọn. Tùy vào quỹ đất mà bạn đang có, các nhà thầu xây dựng sẽ có những tư vấn và thiết kế nhà phố, biệt thự phù hợp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công công trình nhà phố KACHI sẽ giúp bạn tạo dựng nên những căn nhà mơ ước. Để chứng minh cho điều này, trong bài viết dưới đây, KACHI sẽ giới thiệu cho bạn phối cảnh một căn nhà mà KACHI đã thực hiện.

Đây là phố cảnh căn nhà của anh Bình ở Đà Nẵng, với giá trị hơn 3 tỷ đồng. Ngôi nhà được thiết kế theo kiểu dạng ống, hẹp về chiều ngang nhưng vì là 2 tầng nên ngôi nhà trở nên thông thoáng hơn. Với dịch vụ xây nhà chìa khóa trao tay tại Đà Nẵng của KACHI. Tất cả các công đoạn từ thiết kế, thi công, lựa chọn vật liệu, hoạch định chi phí đều được KACHI tính toán kĩ càng. Nhìn bề ngoài, tổng thể ngôi nhà được thiết kế hài hòa, màu sắc trang nhã và tươi sáng. Ngôi nhà phố 2 tầng rộng rãi, thoáng mát và đặc biệt là có nhiều cửa sổ. Chắc hẳn chủ nhân của ngôi nhà này rất thích sự thông thoáng nên cửa sổ được tận dụng tối đa để lấy sáng.

Việc sử dụng mái Thái càng làm cho ngôi nhà trở nên hiện đại và mới mẻ. Tông màu chủ đạo là màu trắng càng khiến cho ngôi nhà trở nên nổi bật. Với thiết kê 2 cửa ra vào, thuận tiện cho người sử dụng. Phối cảnh căn nhà khiến ai cũng muốn sở hữu ngay một căn cho mình. Đây là một trong những mẫu thiết kế nhà được ưa chuộng trong những năm gần đây.

Khi nhận được sự đồng ý của gia chủ, KACHI đã từng bước lên kế hoạc từ việc thiết kế kiến trúc nhà phố, cho đến những khâu lựa chọn vật liệu. Mỗi một công đoạn đều có những sự quan trọng khác nhau đòi hỏi phải có sự kĩ càng và chi tiết. Với phương châm hoạt động mang đến giá trị lâu dài. Mỗi công trình KACHI đều đặt tâm huyết và mong muốn mang đến những ngôi nhà chất lượng đối với khách hàng. Không chỉ giới hạn ở địa bàn Đà Nẵng, KACHI còn mang đến dịch vụ xây nhà chìa khóa trao tay tại Quảng Nam. Tất cả đều mong muốn mang đến sự tiện lợi và chất lượng nhất cho khách hàng.