Sửa chữa cải tạo công trình Đà Nẵng – Quảng Nam

Xem thêm các dịch vụ từ Kiến trúc & Xây dựng Kachi

Sau một thời gian sử dụng, căn nhà của bạn sẽ trở nên xuống cấp và không còn được như trước đây. Nhưng bạn lại không có đủ kinh phí để xây dựng một căn nhà mới. Lúc này, sửa chữa cải tạo lại căn nhà là một lựa chọn đáng để suy nghĩ. KACHI – đơn vị sửa chữa, cải tạo công trình Đà Nẵng – Quảng Nam, sẽ giúp bạn làm điều đó.

Những lưu ý khi lựa chọn sửa chữa, cải tạo công trình

chìa khóa trao tay, nhà thầu xây dựng, công ty xây dựng, tư vấn thiết kế

Thiết kế lại toàn bộ không gian, bố trí nội thất theo xu hướng hiện đại. Ngôi nhà của bạn sẽ có một diện mạo hoàn toàn mới. Tuy nhiên để thay áo mới cho ngôi nhà xuống cấp không phải là điều đơn giản. Để giúp bạn giải đáp các thắc mắc và lo lắng khi cải tạo căn nhà. KACHI sẽ chia sẻ một số điểm cần lưu ý như sau:

Thứ nhất, xác định mục đích cần sửa chữa

Tùy theo nhu cầu của gia chủ mà việc sửa chữa nhà ở sẽ có những mục đích khác nhau. Thông thường là sửa chữa và duy trì, tân trang và nâng cấp, cuối cùng là xây dựng lại. Mỗi sự đổi mới này đều phải trải qua rất nhiều công việc nhỏ như tháo dỡ, lắp ghép, sơn sửa…

sửa chữa, cải tạo Đà Nẵng- Quảng Nam

Trước khi thực hiện việc sửa chữa, bạn cần hiểu rõ mục đích của mình là gì. Sửa lại nhà có giúp không gian trở nên thoáng hơn hay không? Làm cho ngôi nhà trở nên đẹp hơn hay không? Nó có làm cho mọi người được sống thoải mái hơn không? Đó mời là điều quan trọng và cần thiết.

Bạn phải luôn đặt ra những câu hỏi như: lý do muốn sửa nhà là gì? Có cần tu sửa hay không? Khi trả lời được câu hỏi đó, bạn sẽ dễ dàng tìm ra hướng giải quyết tốt nhất.

Thứ hai, dự trù ngân sách và lên kế hoạch chi tiêu cải tạo sửa chữa nhà

Chi phí là một trong những chìa khóa để việc sửa chữa, cải tạo diễn ra suôn sẻ. Chính vì thế, bạn cần phải có sự tính toán kĩ lưỡng. Trước tiên, bạn cần phải có một bản kế hoạch kê khai chi phí, dù là chi phí nhỏ nhất. Việc đưa ra bản tính toán sẽ giúp bạn hạn chế tối đa những chi phí phát sinh trong quá trình sửa chữa. Nên khảo sát giá cả thị trường, liệt kê những thứ cần mua và dành một khoản nhất định cho việc đó.

Việc bàn luận với kiến trúc sư là một một điều cần thiết. Vì kiến trúc sư là người nắm rõ tình trạng ngôi nhà của bạn nhất. Họ sẽ biết được cần mua những gì và chi những khoản nào để tiết kiệm chi phí nhất.

Thứ ba, xin giấy phép sửa chữa – xây dựng

Đây là việc mà nhiều người hay thắc mắc khi muốn cải tạo, sửa chữa nhà. Để công trình được thi công suôn sẻ bạn cần phải xin giấy phép xây dựng. Đối với sửa chữa nhà không nâng chiều cao tầng; không thêm diện tích sử dụng; không thay đổi kết cấu, kiến trúc mặt ngoài công trình thì không cần phải xin phép. Ngược lại nếu rơi vào những trường hợp trên thì bạn cần làm thủ tục xin phép đầy đủ.

Cuối cùng, chọn nhà thầu chuyên nghiệp để hợp tác

Để tránh sai sót phát sinh, bạn nên chọn nhà thầu có uy tín để đảm bảo chất lượng công trình. Việc chọn được nhà thầu tốt sẽ giúp bạn tiết kiệm được cả công sức lẫn tiền bạc. Vì họ sẽ giúp cải tạo ngôi nhà như ý muốn của gia chủ. Họ sẽ biết cách thay đổi, bố trí không gian như thế nào là hợp lý.

Nhà thầu có kinh nghiệm sẽ giúp bạn yên tâm hơn về chất lượng công trình và tiến độ thi công. Đồng thời, họ sẽ giúp bạn trong việc lựa chọn, mua sắm các loại thiết bị chất lượng.

Tại sao nên chọn dịch vụ sửa chữa, cải tạo công trình của KACHI

Có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa, cải tạo công trình Đà Nẵng – Quảng Nam. KACHI có được đội ngũ thợ được đào tạo bài bản, tay nghề cao. Quy trình làm việc chuyên nghiệp, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho gia chủ.

Trước mỗi một công trình, KACHI luôn có sự tư vấn kỹ trước khi thi công giúp khách hàng yên tâm hơn. Cam kết thi công đúng kỹ thuật, đúng tiến độ hợp đồng. Trong suốt quá trình thi công sẽ luôn có sự giám sát của các kỹ sư lành nghề. KACHI sẽ luôn tạo điều kiện để khách hàng có được ngôi nhà như mong muốn với giá cả hợp lý.

Với mong muốn mang đến những công trình chất lượng, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. KACHI – nhà thầu thiết kế, thi công, sửa chữa, cải tạo công trình Đà Nẵng – Quảng Nam đang dần khẳng định được vị thế của mình.

Với phương châm hoạt động luôn đặt chữ “Tâm” lên hàng đầu. KACHI luôn mong muốn đồng hành cùng bạn để tạo ra những không gian sống lý tưởng.

Từ khóa: Sửa chữa, cải tạo công trình Đà Nẵng – Quảng Nam

Để tìm hiểu thêm thông tin, chat trực tiếp cùng tư vấn viên, vui lòng truy cập fanpage: Kachi- nhà thầu xây dựng Đà Nẵng