Thiết kế nhà phố 2 tầng anh Cường- Đà Nẵng

Với mong muốn luôn mang lại cho khách hàng những căn nhà mơ ước. KACHI đã không ngừng nỗ lực đem đến những thiết kế nhà đẹp, hiện đại và bắt kịp xu hướng. KACHI chiếm trọn spotlight với những nét kiến trúc hiện đại trong thiết kế nhà phố. Tiêu biểu phải kể đến kiến trúc nhà của gia đình anh Cường- Đà Nẵng.

thiết kế nhà phố 2 tầng

Đây là thiết kế nhà phố được KACHI thực hiện trọn gói với dịch vụ xây nhà chìa khóa trao tay tại Quảng Nam. Nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng, KACHI luôn mong muốn xây nên những căn nhà hoàn thiện nhất.

Chi tiết về thiết kế nhà phố anh Cường

Khi nhìn vào phối cảnh của ngôi nhà, chúng ta sẽ thấy được những kiến trúc hiện đại. Từ cách lựa chọn màu sơn, mái bằng.

Ngoài kiến trúc mang hơi hướng hiện đại có thể thấy ngôi nhà có sự đồng đều và cân đối về mặt thiết kế. Phần lan can ở chính giữa đơn giản nhưng vô cùng tinh tế. Nhìn chung ngôi nhà là một tổng thể hiện đại và vô cùng đẹp mắt. Những chi tiết thiết kế không quá cầu kì và phức tạp.

Chất liệu kính được sử dụng chủ đạo khi thiết kế cửa sổ. Điều này, giúp cho căn nhà càng trở nên sáng sủa nhờ khả năng lấy sáng của kính. Các trụ cột phía trước và hai bên được thiết kế chắc chắn. Thiết kế mang đến sự vững vàng cho ngôi nhà. Trong khuôn viên nhà và xung quanh đều có sự xuất hiện của cây xanh. Yếu tố thiên nhiên giúp cho không gian sống trở nên dễ chịu hơn.

Dịch vụ xây nhà chìa khóa trao tay tại KACHI

Chính từ dịch vụ xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay nên khách hàng và nhà thầu xây dựng đều sẽ dễ dàng làm việc với nhau. Những tư vấn, thiết kế nhà phố làm sao cho phù hợp với khu đất, diện tích sẽ được KACHI hỗ trợ nhiệt tình. Chính từ những ngôi nhà hoàn thiện như nhà của chú Kỉnh, là động lực, là niềm tin để KACHI không ngừng cố gắng.

Để tìm hiểu thêm thông tin, chat trực tiếp cùng tư vấn viên. Vui lòng truy cập fanpage: Kachi- nhà thầu xây dựng Đà Nẵng.