Xây nhà trọn gói – Chìa khóa trao tay tại Đà Nẵng

Xây nhà trọn gói- Chìa khóa trao tay

Xây nhà trọn gói- chìa khóa trao tay đang là một trong những lựa chọn phổ biến hiện nay của nhiều khách hàng, vậy xây nhà trọn gói có những ưu điểm và mang lại hiệu quả như thế nào. Hãy cùng KACHI tìm hiểu rõ vấn đề đó trong bài viết lần này nhé!

Chìa khóa trao tay là gì?

thiết kế nhà phố, CHÌA KHÓA TRAO TAY
Thiết kế nhà 2 tầng của Kachi

Chắc hẳn sẽ có khá nhiều người còn xa lạ với cụm từ chìa khóa trao taycũng như chưa hiểu hết được giá trị của nó là gì? Một cách hiểu đơn giản về dịch vụ này chính là bạn sẽ nhận được một căn nhà hoàn thiện, “chìa khóa” mà nhà thầu “trao tay” cho bạn. Nhà thầu sẽ làm tất cả mọi việc khi xây dựng một ngôi nhà, từ khi bắt đầu thiết kế cho đến lúc hoàn thiện. Bạn sẽ là người chịu trách nhiệm về tài chính còn tất cả các công đoạn thiết kế và thi công sẽ được nhà thầu thực hiện.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ thiết kế, xây nhà trọn gói – chìa khóa trao tay của KACHI?

Thứ nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí

Đây được xem là lợi ích đầu tiên mà bạn sẽ nhận được khi lựa chọn dịch vụ này. Bởi đây sẽ là một giải pháp hiệu quả cho những ai thường xuyên bận rộn và không có nhiều thời gian quản lý, giám sát công trình. Bạn không cần nhất thiết phải có mặt thường xuyên ở công trình hay phải lo các thủ tục pháp lý, mua vật liệu, dụng cụ…vì tất cả đã có nhà thầu KACHI lo trọn gói.

thi công trọn gói, xây dựng thô, xây thô, thiết kế, xây dựng, sửa chữa, cải tạo Đà Nẵng- Quảng Nam, CHÌA KHÓA TRAO TAY
Công trình do KACHI thi công trọn gói tại An Bàng, Hội An

Hơn nữa, các công đoạn đã được vạch ra cụ thể, theo trình tự thi công nên sẽ đảm bảo được tiến độ công trình và bàn giao cho khách hàng.

Ngoài ra, khi bạn lựa chọn dịch vụ xây nhà chìa khóa trao tay, tất cả các chi phí sẽ được liệt kê và lên bảng kế hoạch rõ ràng, chi tiết nên sẽ hạn chế tối đa chi phí phát sinh. Bên cạnh đó, các dịch vụ xây nhà trọn góichìa khóa trao tay sẽ được miễn phí thiết kế. Khi lựa chọn gói xây dựng trọn gói, chắc chắn chi phí sẽ thấp hơn so với thiết kế thi công từng hạng mục riêng lẻ. Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản đáng kể.

Thứ hai, đảm bảo chất lượng công trình

KACHI THI CÔNG CÔNG TRÌNH

Hình ảnh KACHI thi công công trình đầu năm.Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng dịch vụ của KACHI. #Kachi – Tận tâm vì mái âm Việt.

Posted by KACHI – Nhà Thầu Xây Dựng Đà Nẵng on Friday, February 14, 2020
Hình ảnh KACHI thi công công trình đầu năm 2020

Một khi đã lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn góichìa khóa trao tay của KACHI, bạn hãy yên tâm về chất lượng công trình. Bởi đây luôn là dịch vụ được các nhà thầu chú trọng. Sự kết hợp và hỗ trợ ăn ý giữa đội ngũ kiến trúc sư và nguồn nhân công sẽ giúp ngôi nhà có tính thẩm mỹ giữa bố cục và công năng. Trong quá trình thực hiện luôn có sự giám sát để đảm bảo chất lượng và tiến độ công trình. Ngoài ra, đảm bảo về chất lượng vật liệu xây dựng luôn là yếu tố quan trọng được KACHI đặt lên hàng đầu. 

Thứ ba, bảo hành dài hạn

Thời gian bảo hành của dịch vụ xây nhà trọn gói – chìa khóa trao tay thường kéo dài hơn so với các hợp đồng dịch vụ thiết kế riêng lẻ khác. Đối với dịch vụ này, KACHI sẽ có thời gian bảo hành là 10 năm hoặc dài hơn. Thời gian bảo hành cho thấy mức độ uy tín và trách nhiệm của nhà thầu đối với công trình.

Quy trình thiết kế, xây dựng nhà trọn gói – chìa khóa trao tay của KACHI

Bước 1: Tư vấn, kí kết hợp đồng đối với khách hàng.

Bước 2: Khảo sát khu vực xây nhà. Xác định, diện tích, thế mạnh khu vực từ đó đưa ra các thiết kế phù hợp.

Bước 3: Chuẩn bị pháp lý dự án, xin giấy phép xây dựng, phòng cháy chữa cháy, tác động môi trường. Đây là thủ tục cần phải hoàn thành trước phần thiết kế để giúp mọi công đoạn sau này được thực hiện đúng tiến độ.

Bước 4: Chốt phương án thiết kế, chuẩn bị và chuyển sang công tác thi công thô.

Hoàn thiện phần thi công thô và chuyển sang giai đoạn thi công hoàn thiện.

Cuối cùng : Hoàn thành các công đoạn cuối cùng và bàn giao công trình cho khách hàng.

Bảo hành công trình 10 năm cho khách hàng.

Bảng báo giá thiết kế và thi công nhà trọn gói – chìa khóa trao tay

xây nhà trọn gói

Cam kết từ nhà thầu xây dựng KACHI

Sử dụng vật liệu chất lượng:

Chúng tôi luôn cam kết sử dụng vật liệu xây dựng chính hãng và đúng thỏa thuận hợp đồng.

Cam kết chất lượng công trình:

Đảm bảo thi công theo đúng quy định, đúng tiến độ tiêu chuẩn xây dựng. Kiểm tra nghiệm thu chi tiết từng hạng mục trước khi thực hiện công tác tiếp theo. Bảo dưỡng công trình xuyên suốt quá trình thi công.

Không lãng phí:

Quản lý chặt chẽ vật liệu xây dựng và dụng cụ thi công theo tiêu chuẩn và các quy định. Cam kết không lãng phí đối với vật tư khách hàng cung cấp.

Không tăng giá:

Giữ giá xây dựng tại thời điểm kí kết hợp đồng cho đến khi hoàn thành công trình. Cam kết không tăng giá ngay cả khi vật tư có sự thay đổi khi khởi công công trình sau này.

An toàn kĩ thuật:
thi công hoàn thiện, thi công trọn gói, đà nẵng, quảng nam, nhà phố, xây dựng, nội thất, thi công thô
Kachi luôn giám sát, đảm bảo công trình đúng chất lượng kỹ thuật và tiến độ

Quá trình thi công thường xuyên được kiểm tra bởi kỹ sư và kiến trúc sư lành nghề. Công trình đảm bảo yêu cầu kĩ thuật trong xây dựng.

Pháp lý minh bạch:

Có hợp đồng thi công. Cam kết chịu trách nhiệm pháp lý đối với công trình do công ty thi công. Mọi hoạt động được đăng kí kinh doanh, kỹ sư có bằng cấp và đào tạo bài bản.

Trong mỗi công trình mà KACHI chịu trách nhiệm thực hiện, KACHI luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Đó cũng là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của KACHI. Nhận được niềm tin từ khách hàng chính là động lực để KACHI không ngừng cố gắng và nổ lực để đem đến mái ấm hoàn thiện nhất. Điều này thể hiện qua những công trình chúng tôi đã thực hiện từ trước tới nay. Chính vì vậy, nếu bạn có nhu cầu xây dựng nhà ở trọn gói, nhà cho thuê, biệt thự…

Để tìm hiểu thêm thông tin, chat trực tiếp cùng tư vấn viên, vui lòng truy cập fanpage: Kachi- nhà thầu xây dựng Đà Nẵng