Nhà thầu xây dựng Kachi

"Chất lượng - Sáng tạo - Uy tín - Tận tâm - Trách nhiệm"

Lịch sử thành lập

Công ty TNHH Kiến trúc & Xây dựng Kachi tiền thân là Công ty BHP thành lập vào năm 2010 với lĩnh vực chính là Thi công công trình. Sau quá trình gọi vốn thành công chúng tôi quyết định đổi tên doanh nghiệp thành Kachi và hoạt động trên nhiều lĩnh vực có liên quan đến Xây Dựng như "Kiến trúc, Cây xanh tiểu cảnh, Nội thất".
Với mong muốn vươn tới những tầm cao, kiến tạo nên những công trình tuyệt vời, chúng tôi hiểu rằng, khách hàng chính là yếu tố then chốt cho sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp, đó là lý do Slogan của công ty ra đời: "Tận tâm vì mái ấm Việt".

Nhiệm vụ của chúng tôi

Hơn 5 năm hình thành và phát triển,chúng tôi đã và đang liên tục đổi mới, cập nhật những công nghệ mới nhất để mang tới những công trình Việt chất lượng nhất góp phần phát triển cơ sở hạ tầng của xã hội, tạo một môi trường làm việc cởi mở, năng động, nhiệt huyết cho đội ngũ nhân viên Kachi.

Trong suốt quá trình phát triển, chúng tôi chân thành cảm ơn sự tin tưởng, đồng hành của quý khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng có rất nhiều đơn vị như chúng tôi ở ngoài kia, nên chúng tôi rất biết ơn cũng như trân quý sự lựa chọn của quý khách hàng. Chúng tôi sẽ luôn mạnh mẽ, luôn phát triển và luôn đặt chữ "TÂM" lên mọi công việc chúng tôi làm.

Thi công công trình

Chuyên thi công các công trình dân dụng tại Đà Nẵng - Quảng Nam

Cây xanh, Sân vườn

Chuyên thiết kế và thi công các công trình về cây xanh, tiểu cảnh, sân vườn tại Đà Nẵng - Quảng Nam

Thiết kế Kiến trúc

Chuyên thiết kế Nội thất, Ngoại thất công trình tại Đà Nẵng - Quảng Nam

Thiết kế & Thi công Nội

Chuyên thiết kế và thi công Nội thất công trình dân dụng tại Đà Nẵng - Quảng Nam

THÀNH LẬP

2015

DỰ ÁN HOÀN THÀNH

148

KHÁCH HÀNG

126

XEM THÊM CÁC DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

0766.286.279