Báo giá xây nhà trọn gói năm 2020

giá xây nhà

Giá xây nhà ở hiện nay. Các dịch vụ từ Kiến trúc & Xây dựng Kachi.

Chắc hẳn khi lựa chọn một dịch vụ nào đó, điều quan trọng nhất mà chúng ta quan tâm đó là chi phí, giá cả có phù hợp hay không. Trong xây dựng nhà ở, thi công trọn gói thì điều này lại đóng vai trò rất lớn. Chính vì thế trong bài viết này, nhà thầu xây dựng KACHI sẽ cung cấp bảng báo giá xây nhà trọn gói năm 2020 để bạn hiểu rõ và nắm bắt cụ thế thông tin chí phí để đưa ra những lựa chọn phù hợp.

Những điều cần biết khi xây nhà trọn gói

Khi chuẩn bị xây nhà, hiển nhiên gia chủ cần chuẩn bị rất nhiều thứ nào là chi phí xây dựng, thiết kế căn nhà ra sao, làm sao để cân bằng các khoản chi phí cho hợp lý… Và một yếu tố cũng quan trọng không kém đó là phải lựa chọn nhà thầu xây dựng nào uy tín.

Để có một căn nhà đẹp và bền vững theo thời gian thì những yếu tố trên rất quan trọng. Khi gia chủ đã quyết định khoán trọn gói cho nhà thầu xây dựng, thì việc tìm hiểu thật kỹ bảng báo giá thi công trọn gói là rất cần thiết.

Bảng báo giá xây nhà trọn gói quy định tất cả các chủng loại vật tư từ thô đến vật tư hoàn thiện cho một căn nhà hoàn chỉnh. Chính vì thế lựa chọn một nhà thầu uy tín, trách nhiệm bạn sẽ bớt đi một phần gánh lo về điều này.

Báo giá xây nhà trọn gói của KACHI

Đơn giá cho từng công trình

báo giá xây nhà
Muốn được tư vấn, vui lòng liên hệ: 0766.286.276 Kachi- nhà thầu xây dựng Đà Nẵng

Đơn giá thiết kế

– Nhà phố: 100.000 – 150.000 VNĐ/m2
– Biệt thự: 150.000 – 200.000 VNĐ/m2
– Khách sạn, Căn hộ cho thuê: Thương lượng.

Đơn giá xây thô VNĐ/m2

– Nhà phố: 3.100.000 – 3.350.000 VNĐ/m2
– Biệt thự, Villa: 3.200.000 – 3.700.000 VNĐ/m2
– Khách sạn, Nhà cho thuê: 3.200.000 – 3.600.000 VNĐ

Đơn giá thi công trọn gói VNĐ/m2

– Tiết kiệm: 4.900.000 VNĐ
– Cơ bản: 5.200.000 VNĐ
– Trung cấp: 5.700.000 VNĐ
– Cao cấp: 6.000.000 – 8.000.000 VNĐ.

Bảng giá này sử dụng cho việc tính toán chi phí xây hoàn thiện, đối với việc thi công nội thất, tùy theo mỗi công trình và yêu cầu khách hàng mà có những báo giá khác nhau.

Ngoài ra, đơn giá công trình còn phụ thuộc vào tính chất của công trình, yêu cầu công trình (xây dựng nhà phố, xây dựng khách sạn, homestay, biệt thự hoàn toàn khác nhau).

Hạng mục thi công xây nhà trọn gói

Thi công thô:

– Chuẩn bị mặt bằng, làm vệ sinh mặt bằng xây dựng

– Phá gỡ công trình cũ, dọn dẹp công trình cũ (nếu có)

– Đào móng

– Thi công xây dựng móng, tường, sàn nhà

– Xây dựng, lắp đặt hệ thống thoát nước thải

– Đổ bê tông cầu thang theo thiết kế

– Lắp đặt các thiết bị vệ sinh, hệ thống đèn điện chiếu sáng, điện âm tường…

– Xây tô tường bao và tường ngăn chia phòng

– Lắp đặt hệ thống hệ thống đường dây truyền hình cáp, internet

Thi công hoàn thiện

– Tô hoàn thiện các phần trang trí toàn bộ công trình theo thiết kế

– Thực hiện sơn nước toàn bộ ngôi nhà

– Thực hiện ốp gạch sàn, chân tường

– Lắp đặt cửa đi, cửa sổ, lan can cầu thang (nếu có yêu cầu)

– Vệ sinh công trình trước khi bàn giao

Bàn giao công trình

Công trình sẽ được bàn giao lại cho gia chủ khi có mặt đầy đủ 2 bên. Gia chủ sẽ kiểm tra và xem xét toàn bộ công trình và cho biết mức độ hài lòng.

Bảo hành công trình

Toàn bộ công trình nhà ở mà KACHI xây dựng sẽ được bảo hành trong vòng 10 năm.

Những công trình nhà trọn gói mà KACHI đã thi công

Công trình nhà cấp 4 của anh Vũ – Đà Nẵng

nhà cấp 4, giá xây nhà cấp 4
Muốn biết báo giá, vui lòng liên hệ: 0766.286.276 Kachi- nhà thầu xây dựng Đà Nẵng

Diện tích: 7,5 x 24

Chi phí: 700 triệu

Với chi phí chưa đến 1 tỷ, bạn có thể sở hữu một ngôi nhà hoàn chỉnh. Với dịch vụ thi công trọn gói của KACHI bạn sẽ không cần lo lắng quá nhiều vì tất cả công đoạn đều được tính toán thiết kế và thi công một cách hợp lý.

Căn hộ Mornacy của cô Huệ

căn hộ, nội thất, báo giá xây dựng căn hộ
Muốn biết báo giá, vui lòng liên hệ: 0766.286.276 Kachi- nhà thầu xây dựng Đà Nẵng

Một thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ tại Đà Nẵng

Chi phí xây dựng: 1 tỷ đồng

Ngôi nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại, với những gam màu tối đan xen, giúp ngôi nhà càng trở nên nổi bật. Chính vì lựa chọn dịch vụ thi công trọn gói của KACHI mà thời gian xây dựng được rút ngắn. Hơn nữa, tình trạng thâm hụt kinh phí đã không xảy ra.

Nhà phố 3 tầng với chi phí 1, 2 tỷ đồng

nhà phố, báo giá xây dựng nhà phố
Muốn biết báo giá, vui lòng liên hệ: 0766.286.276 Kachi- nhà thầu xây dựng Đà Nẵng

Ngôi nhà phố lựa chọn thiết kế theo phong cách hiện đại, đảm bảo các yếu tố về tẩng lửng, giếng trời mang đến cho bạn một không gian sống hài hòa.

Tại sao nên chọn dịch vụ thi công trọn gói tại Đà Nẵng của KACHI

Đối với loại hình dịch vụ thi công trọn gói, tất cả mọi khâu cần thiết trong quá trình xây dựng nhà ở đều được đơn vị thầu gói gọn trong một dịch vụ trọn gói. Việc tổ chức thiết kế và thi công theo quy trình bài bản, khoa học và chuyên nghiệp để bàn giao công trình đúng tiến độ và chất lượng. Sau khi hoàn tất các khâu này, chủ nhà chỉ việc nhận chìa khóa vào nhà ở.

Dịch vụ xây nhà trọn gói của KACHI tại Đà Nẵng sẽ giúp khách hàng giải quyết những vấn đề, thắc mắc về chi phí, bản thiết kế, kiến trúc công trình…

Với đội ngũ kiến trúc sư và lực lượng nhân công giàu kinh nghiệm, KACHI tự tin mang đến cho bạn những không gian sống tuyệt vời.

Cam kết từ nhà thầu xây dựng KACHI

Sử dụng vật liệu chất lượng:

Chúng tôi luôn cam kết sử dụng vật liệu xây dựng chính hãng và đúng thỏa thuận hợp đồng.

Cam kết chất lượng công trình:

Đảm bảo thi công theo đúng quy định, đúng tiến độ tiêu chuẩn xây dựng. Kiểm tra nghiệm thu chi tiết từng hạng mục trước khi thực hiện công tác tiếp theo. Bảo dưỡng công trình xuyên suốt quá trình thi công.

Không lãng phí:

Quản lý chặt chẽ vật liệu xây dựng và dụng cụ thi công theo tiêu chuẩn và các quy định. Cam kết không lãng phí đối với vật tư khách hàng cung cấp.

Không tăng giá:

Giữ giá xây dựng tại thời điểm kí kết hợp đồng cho đến khi hoàn thành công trình, cam kết không tăng giá ngay cả khi vật tư có sự thay đổi khi khởi công công trình sau này.

An toàn kĩ thuật:

Quá trình thi công thường xuyên được kiểm tra và giám sát bằng kỹ sư và kiến trúc sư lành nghề và yêu cầu kĩ thuật trong xây dựng.

Pháp lý minh bạch:

Có hợp đồng thi công, đầy đủ và cam kết chịu trách nhiệm pháp lý đối với công trình do công ty thi công, mọi hoạt động được đăng kí kinh doanh, kỹ sư có bằng cấp và đào tạo bài bản.

Xây nhà là việc hệ trọng của mỗi người, chính vì thế để tạo ra những không gian sống thoải mái đúng theo sở thích của mình là điều không phải dễ dàng. Cho nên, KACHI nói riêng và các nhà thầu thi công trọn gói khác phải nắm bắt tâm lý khách hàng, bắt kịp xu hướng, không ngừng nổ lực để mang đến những không gian sống lý tưởng.